quảng cáo sms sms quảng cáo quang cao sms sms quang cao

Trang chủ

Dịch Vụ Spam SMS Phương Pháp Quảng Cáo Hiệu Quả Cao

Dịch vụ spam SMS là một kênh truyền thông cho phép bạn quảng cáo, quảng bá, thông báo và thu hút KH của bạn thông qua tin nhắn văn bản trực tiếp đến Điện thoại di động của họ.

1. Giới Thiệu Về Dịch Vụ Spam SMS

Dịch vụ spam SMS là một kênh truyền thông cho phép bạn quảng cáo, quảng bá, thông báo và thu hút KH của bạn thông qua tin nhắn văn bản trực tiếp đến Điện thoại di động của họ.

Bạn ngay lập tức có thể gửi tin nhắn văn bản hàng loạt cho một số lượng lớn người nhận tất cả cùng một lúc, trong vài giây.

Chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất, bạn có thể nhanh chóng phát tin nhắn của bạn tới toàn bộ danh sách liên lạc gửi tin nhắn văn bản một cách dễ dàng.

Nhắn tin SMS đã chứng tỏ là hình thức truyền thông hiệu quả nhất, với tỷ lệ đọc 98% tuyệt vời trong vòng 5 phút kể từ khi nhận được tin nhắn SMS.

Và vì mọi người không bao giờ rời khỏi nhà mà không có điện thoại di động của họ. Dịch vụ spam sms của chúng tôi cung cấp các cơ hội tuyệt vời để tiếp cận các địa chỉ liên hệ của bạn ngay lập tức và giữ cho mình đúng nghĩa đen trong lòng bàn tay của họ.

Với nền tảng mạnh mẽ của chúng tôi về các công cụ SPAM SMS tự động và vùng phủ sóng Điện thoại Di động trên toàn thế giới, không có ai mà bạn không thể tiếp cận.

 

 

2. Một Số Mẫu Tin Nhắn Dịch Vụ Spam SMS

- SMS Cho cửa hàng: Cảm ơn bạn đã tham gia hệ thống cửa hàng của chúng tôi. Hãy đến trong ngày hôm nay và nhận 20% giá mua trong cửa hàng. Hiển thị văn bản này và cùng nhận phiếu giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo của bạn.

 

- SMS trường học: Lời nhắc nhở cho tất cả phụ huynh của Trường Tiểu Học Mesa. Ngày mai là ngày tối thiểu. Xin vui lòng nhặt con của bạn trước 12 giờ trưa. Và tất cả các bài tập về nhà cũng đến ngày mai.

 

- SMS Beer club thành viên: Nhà máy Tiger khai trương cửa hàng beer club Younger beer! Hãy đến trước 5 giờ chiều và nhận 3chai cho bất kỳ loại bia nào bạn mún. Hiển thị văn bản này trong ngày hôm nay để nhận bia.

 

- SMS phòng khám: Nhắc nhở: Nguyễn Văn A. Cuộc hẹn của bạn với bác sĩ Đặng Thùy Trâm vào ngày mai là 12 giờ trưa. Xin đừng trễ. Chúng tôi mong gặp được bạn!

 

- SMS Bất động sản: Ngày 31/01/2018 NH ACB Thanh Lý 19 Nền Đất Thổ Cư gần BV Nhi Đồng 3, BV Chợ Rẫy 2, cách  AeonMall 2km. Tang vang SJC LH: 0901399919.

 

Dịch Vụ Spam SMS hàng loạt của chúng tôi mang đến sự hài lòng cho các bạn. Cho phép bạn ngay lập tức liên lạc với hàng ngàn địa chỉ liên hệ và tương tác với họ, quảng bá dịch vụ của bạn, hoặc thông báo.

Chúng tôi thực hiện Nhắn tin SMS với sự nhiệt tình và đem đến sự hài lòng cho Khách hàng!Tin Khác

DV Quảng Cáo SMS

VP: Tòa nhà Etown Building - Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0901 39 99 19.

2014 Copyright © SPAM SMS Gia Re. All rights reserved -- Online : 7 Tổng truy cập : 471279