quảng cáo sms sms quảng cáo quang cao sms sms quang cao

Trang chủ

Thị trường sim 11 số sôi động trước thông tin “báo tử”

Từ tháng 3, các thuê bao điện thoại di động 11 số sẽ có thể rút ngắn còn 10 số. Ngay lập tức, thị trường sim số đã bị tác động. Lượng khách hỏi mua sim 11 số tăng.

Trước chủ trương rút các số điện thoại 11

số xuống còn 10 số của Bộ Thông tin Truyền thông từ tháng 3 tới đây, thị trường sim 11 số, vốn từ lâu đã bị coi là “sim rác”, đang có dấu hiệu nóng lên.

Chị Nguyễn Bích Hằng, Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: “Tôi nghe thấy thông tin sắp tới những sim 11 số sẽ rút xuống còn 10 số. Trước đây, sim đẹp 10 số rất đắt, bây giờ, tôi tìm cái sim đẹp 11 số để chờ khi rút xuống sẽ được số đẹp mà lại rẻ”.

Anh Nguyễn Văn Triển, chủ một cửa hàng bán sim số đẹp tại Hà Nội nói: “Những sim 11 số đẹp tứ quý, lục quý tăng 10-20%” .

Tuy nhiên, đến nay, việc vẫn chưa chắc số nào trong sim 11 số sẽ được rút đi cũng khiến cho nhiều người đang hoặc có mong muốn sử dụng sim 11 số băn khoăn, đặc biệt những người sở hữu sim số đẹp. Trong khi đó, những cửa hàng sim cũng chưa dám mạnh tay đầu tư.

Chủ trương thay đổi số điện thoại sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/3 tới đây. Tuy nhiên, người dùng điện thoại đang rất ngóng đợi thông tin về các thay đổi cụ thể từ Bộ Thông tin Truyền thông.

http://spamsmsgiare.com/tin-trang-chu/86/sim-11-so-chuyen-thanh-10-so-thi-truong-co-xao-tron.html

 

 Tin Khác

DV Quảng Cáo SMS

VP: Tòa nhà Etown Building - Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0901 39 99 19.

2014 Copyright © SPAM SMS Gia Re. All rights reserved -- Online : 4 Tổng truy cập : 471233